Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng sim 3G Vinaphone

Cách sử dụng sim 3G Vinaphone hợp lý sẽ giúp bạn luôn thuận tiện và thoải mái trong suốt quá trình liên lạc. Việc sử dụng sim Vinaphone 3G cho các thiết bị di động và máy tính bảng đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Trong đó, cách kích hoạt sử dụng lại hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Những bước hướng dẫn kích hoạt dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sử dụng sim 3G vào công việc và nhu cầu giải trí của mình.

Cách kích hoạt tài khoản và cách sử dụng sim 3G Vinaphone

Cách sử dụng sim 3G Vinaphone hết sức dễ chịu và đơn giản. Thông thường, khi có nhu cầu sử dụng 3G để truy cập mạng trên các thiết bị số như điện thoại, iPad, máy tính bảng, thì mạng Vinaphone chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy có rất nhiều người đã quyết định sử dụng sim 3G Vinaphone.

Nguyên nhân của việc này là do dùng sim 3G Vinaphone có nhiều ưu điểm. Trong đó, nổi bật nhất là dung lượng data 3G tốc độ cao với nhiều gói cước ưu đãi “khủngThường những thuê bao sim 3G Vinaphone có thời gian sử dụng trong khoảng từ 3 tháng đến 1 năm, với nhiều tính năng dùng 3G trọn gói mà không phải nạp thêm tiền

Song, cũng như nhiều nhà mạng khác, bạn cần phải biết cách sử dụng sim 3G Vinaphone. Để dùng sim 3G Vinaphone bạn sẽ rất cần thao tác kích hoạt sim 3G Vinaphone mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm điều này cũng như không phải ai cũng biết cách dùng sim 3G Vinaphone nhanh chóng, đơn giản nhất,

Hướng dẫn kích hoạt sử dụng sim 3G Vinaphone

Để dùng sim 3G Vinaphone trước hết, sau khi mua sim về bạn gọi số 900 và thực hiện thao tác bấm *101# để biết tra cứu số tiền trong tài khoản.

Tiếp theo, bạn hãy cẩn thận chọn cho mình gói cước 3G cho việc sử dụng sim 3G Vinaphone

Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách dùng sim 3G Vinaphone như sau

Lựa chọn 1 (trả trước)

Bạn thực hiện thao tác soạn tin theo cú pháp GPRS ON gửi 333 hoặc 888.

Lựa chọn 2 (trả trước)

Thực hiện cú pháp soạn tin MB ON và gửi 888. Đây là thao tác giúp bạn chuyển trực tiếp số tiền bạn đang có thành dung lượng sử dụng INTERNET 3G khi dùng sim Vinaphone

Lựa chọn 3 (trả sau)

Bạn đến các quyaaf dịch vụ của sim 3G Vinaphone và đăng kí dịch vụ viễn thông 3G Vinaphone

Mức chi phí hòa mạng dùng sim 3G Vinaphone: 99.000 đồng.

Đăng kí các gói cước 3G của sim 3G Vinaphone:

Gói Business (MB2) với mức phí 300.000 đồng/tháng, bạn có thể truy cập bao nhiêu tùy thích vì gói cước này không giới hạn lưu lượng.

Gói Standard (MB1): 150.000 đồng/tháng bạn sẽ có thể dùng sim 3G Vinaphone với lưu lượng 3Gb (cước vượt gói 100 đồng/MB)

Trong quá trình sử dụng sim 3G Vinaphone bạn có thể kiểm tra tình trạng gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp

DATA gửi 888.

Nếu không muốn dùng sim 3G Vinaphone nữa bạn thực hiện soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888.

Hi vọng những chia sẻ về cách sử dụng sim Vinaphone 3G trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.