Có phải trả phí nếu tăng hạn sử dụng sim Vinaphone?

Làm cách nào để tăng hạn sử dụng sim Vinaphone? Có phải trả phí khi tăng hạn sử dụng sim Vina? Tình trạng sim Vina bị hết hạn sử dụng là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra đối với một số người dùng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao phải tăng hạn sử dụng sim Vina?

Tình trạng sim Vina trả trước bị hết hạn sử dụng là tình trạng mặc dù trong sim có tiền nhưng vẫn không thể duy trì liên lạc với các thuê bao khác. Nếu các khách hàng không tăng hạn sử dụng thì dẫn đến tình trạng sim bị khóa 1 chiều rồi 2 chiều sau đó nhà mạng sẽ chính thức thu hồi sim. Như vậy tăng hạn sử dụng sim Vina sẽ không những duy trì được sự liên lạc mà còn giúp bạn giữ được sim không bị thu hồi.

Cách tăng hạn sử dụng sim Vina

Có 3 cách chính giúp bạn có thể tăng hạn sử dụng sim Vina để bạn có thể áp dụng khi muốn tăng hạn sử dụng sim Vina.

Tăng hạn sử dụng sim Vina bằng nạp thẻ điện thoại

Một trong những cách đơn giản để tăng hạn sử dụng sim Vina mang lại hiệu quả lâu dài mà được nhà mạng khuyên dùng đó chính là nạp thẻ điện thoại. Bạn có thể nạp thẻ điện thoại với các mệnh giá khác nhau tùy điều kiện kinh tế, mỗi giá trị thẻ nạp sẽ có khả năng tăng hạn sử dụng sim Vina với số thời gian khác nhau tùy theo quy định của nhà mạng .

Tăng hạn sử dụng bằng cách đăng kí Day More Vinaphone

Đây là cách chuyển đổi dựa trên mức phí định mức, 500 đồng /ngày sử dụng. Để đăng kí được dịch vụ Day More Vinaphone tăng hạn sử dụng sim Vina bạn cần thực hiện được các bước sau:

Bước 1: khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DKCT gửi 900

Bước 2: khách hàng chuyển tiền thành ngày sử dụng theo cú pháp MUA- Mậtkhẩu- số ngày mua gửi 900 .

Như vậy tùy theo số tiền và định mức bạn muốn mua thì sim sẽ có khả năng tăng hạn sử dụng khác nhau.

Tăng hạn sử dụng sim Vina bằng cách gia hạn, ứng ngày sử dụng

Để có thể tăng hạn sử dụng sim Vina bằng dịch vụ gia hạn, ứng ngày sử dụng khách hàng cần có điều kiện đó là: thời gian sử dụng còn 5 ngày trở xuống. Phí cho một lần tăng hạn sử dụng sim Vina như này mất 3000 đồng. Để có thể đăng kí khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp như sau: Y gửi 1575 , đặc biệt mức gia hạn này có thể được 10 ngày / lần .

Mỗi cách gia hạn trên đây khách hàng cần có điều kiện và các nhu cầu khác nhau vì thế căn cứ vào tình hình bản thân để có thể áp dụng các cách tăng hạn sử dụng sim Vina sao cho phù hợp nhất có thể.

Có phải trả phí nếu tăng hạn sử dụng sim Vinaphone? Chắc chắn qua bài chia sẻ trên đây khách hàng đã có những hiểu biết cần thiết nhất. Hy vọng những cách tăng hạn sử dụng sim Vina được chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được sự thoải mái, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, thông tin liên lạc.