Cách đăng ký sim sinh viên của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký làm sim sinh viên của Vinaphone cho những bạn tân sinh viên mới vào đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề tại Việt Nam. Sim sinh viên của Vinaphone có rất nhiều ưu đãi. Vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cũng như quyền lợi của mình khi được các nhà mạng ưu ái đến thế.

Cách đăng ký sim sinh viên của Vinaphone và thủ tục vô cùng đơn giản. Hãy tìm hiểu ngay để sắm cho mình một chiếc sim chính chủ với thật nhiều ưu đãi bất ngờ.

Cách đăng ký sim sinh viên của Vinaphone tại điểm giao dịch Vinaphone

Cách đăng ký sim sinh viên của Vinaphone và những thủ tục liên quan vô cùng đơn giản. Hầu như, các bạn sẽ được nhân viên tại quầy hướng dẫn từ A đến Z nhưng hãy lưu ý những điều sau đây để tránh mất thời gian của chính mình nhé.

Mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi đi làm sim

Các bạn nên biết, với rất nhiều ưu đãi khi sử dụng nên chỉ những bạn sinh viên thực sự mới có thể làm loại sim này. Chính vì vậy, khi đi làm sim sinh viên bạn cần mang đầy đủ giấy tờ có thể chứng minh được bạn đang theo học tại một trường nào đó ví dụ như:

– Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân: Gồm 1 bản gốc + 1 bản phô tô

– Thẻ sinh viên: 1 bản gốc + 1 bản phô tô

– Giấy báo nhập học: 1 bản gốc + 1 bản phô tô (sử dụng trong trong trường hợp chưa có thẻ sinh viên)

Xin giấy đăng ký làm sim và lấy số chờ tới lượt:

Cách đăng ký sim sinh viên của Vinaphone tiết kiệm thời gian và giảm bớt thủ tục là bạn nên đến phòng giao dịch của Vinaphone và lấy số khách hàng. Trong thời gian chờ đợi đến lượt mình, bạn nên xin một bản đăng ký làm sim sinh viên và điền đầy đủ các thông tin như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMT… trước khi được gọi.

Khi được gọi tên, tất cả thủ tục đã xong. Bạn chỉ cần trình những giấy tờ liên quan là mọi thủ tục đã được hoàn tất.

Với kinh nghiệm cách đăng ký sim sinh viên của Vinaphone như trên,mong rằng sẽ giúp ích cho bạn được khá nhiều khi trải nghiệm thực tế.

Tham khảo thêm những ưu đãi của sim sinh viên Vinaphone

Sau đây là những ưu đãi chỉ có tại gói cước sinh viên của sim Vinaphone:

– Mỗi tháng, bạn sẽ được cộng 30.000đ vào tài khoản KM

– Được cộng 25 tin nhắn nội mạng/ tháng mà không mất tiền đăng ký

– Cước phí tin nhắn khá ưu đãi so với sim thông thường: 99đ/ 1 tin nhắn nội mạng. 250đ/ 1 tin nhắn ngoại mạng.

– Những gói MAX ưu đãi cho sinh viên như: MAXSV2 (với 35.000đ/tháng với 1,2GB dung lượng tốc độ cao); MAXS (với 50.000đ/tháng với 2GB dung lượng tốc độ cao)

– Đăng ký 3G theo ngày với các gói ưu đãi: Gói D1 (5.000đ/ngày với 1GB data tốc độ cao) ; Gói D7 (7.000đ/ngày với 1,2GB data tốc độ cao) ; Gói D2 (10.000đ/ngày với 2GB data tốc độ cao)

– Gói ST100 (3.000đ/ngày): Được khuyến mại 100 tin nhắn/ ngày. Miễn phí cước gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10. Những cuộc gọi ngoại mạng giá cước giảm chỉ còn 880đ/ phút.

Bài viết cách đăng ký sim sinh viên của Vinaphone và những thông tin ưu đãi trên đây hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm tại Video sau đây nhé!